HD Diệp Vấn 3

Diệp Vấn 3

Ip Man 3 (2015)
Status:
HD Thuyết minh

Thể loại:
Phim lẻ,

Quốc gia:
Hồng Kông,

Đạo diễn:
Wilson Yip

Diễn viên:
Chân Tử Đan, Trương Tấn, Hùng Đại Lâm

Thời lượng:
1 h 45 m

Năm phát hành:
2015

Thông tin

Tiếp nối 2 phần trước, Diệp vấn 3 – một bộ phim điện ảnh của Hồng Kông đã được ra mắt dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Diệp Vĩ Tín. Đây là phần thứ 3 của bộ phim kể về một bậc thầy trong môn võ Vịnh Xuân Quyền.

Ở phần phim này tập trung nhiều hơn về cuộc sống cá nhân của Ip Man, về vợ và con ông. Con trai cả của ông, Ip Chun, đã trở về Phật Sơn để học tập, để lại cho ông ta với đứa con trai nhỏ Ip Ching và vợ ông Cheung Wing-sing ở Hồng Kông.

Ở Trường Ip Ching có đấu đá với bạn- Cheung Fung, giáo viên của họ đã mời bố mẹ cậu lên gặp. Như để xin lỗi Ip Man đã mời cậu bé lại nhà mình ăn tối. Ở đó Cheung Fung đã thể hiện những kỹ năng rất tuyệt vời gây ấn tượng cho Ip Man. Cậu bé bảo học những kỹ năng đó từ người bố của mình- Cheung Tin-chi.

Tối đó khi đến đón con trai tại nhà Ip Man, dù Cheung thể hiện rất gần gũi thân mật, nhưng trong lòng anh ta dấy lên nỗi ghen tị khó chịu vì gia cảnh nhà Ip. Thời điểm đó  Frank- một nhà phát triển bất động sản Mỹ và một võ sĩ quyền anh thành thục, yêu cầu Ma King-sang đi lấy một mảnh đất đã bị chiếm bởi trường học nơi Ip Ching và Cheung Fung theo học. Ma đã đến trường gây náo loạn, đe dọa nhà trường phải bán lại mảnh đất đó cho hắn.

Ip Man chứng kiến những điều đó đã lên kế hoạch bảo vệ trường và những học sinh trong đó. Mọi việc ngày càng căng thẳng hơn khi Ma tấn công trường và bắt cóc những đứa trẻ đi trong đó có cả con anh và Cheung Fung.

Từ khóa

Phim liên quan

Diệp Vấn ngoại truyện: Trương Thiên Chí HD-Thuyết minh Diệp Vấn ngoại truyện: Trương Thiên Chí Master Z: Ip Man Legacy 2018
Điệp viên không không thấy tái xuất HD-Thuyết minh Điệp viên không không thấy tái xuất Johnny English Reborn 2011
Điệp viên báo thù HD-Thuyết minh Điệp viên báo thù Pound of flesh 2015
Diệp Vấn 2 HD-Thuyết minh Diệp Vấn 2 Ip Man 2 2010
Long Ruồi HD-Lồng tiếng Long Ruồi Long Ruồi 2011
Để Mai tính HD-Lồng tiếng Để Mai tính Fool For Love 2010
Chí Phèo ngoại truyện HD-Lồng tiếng Chí Phèo ngoại truyện Chí Phèo ngoại truyện 2017
Mỹ nhân HD-Lồng tiếng Mỹ nhân Mỹ nhân 2015